Tạp chí Y Dược - Trang tin điện tử tổng hợp thông tin Y Dược vì sức khỏe cộng đồng

Nha đam là `liều thuốc` tự nhiên cho cơ thể khỏe mạnh

Thứ bảy, 06 Tháng 1 2018 09:41

Nha đam là `liều thuốc` tự nhiên cho cơ thể khỏe mạnhLô hội là một trong những thực vật chứa nhiều vitamin quý như Vitamin A, C, E, B1, B2, B3, B6. Nó cũng là một trong số ít những loài thực vật có chứa Vitamin B12, đây là loại sinh tố quý hiếm, cực kỳ tốt cho bộ não và các hệ thần kinh chức năng.

Đọc thêm...

 

Kinh nghiệm dân gian chữa hôi miệng

Thứ sáu, 05 Tháng 1 2018 10:23

Kinh nghiệm dân gian chữa hôi miệngHôi miệng là một tình trạng khá thường gặp do nhiều nguyên nhân gây nên như: mắc các bệnh lý răng miệng, mũi họng, đường hô hấp, đường tiêu hóa...

Đọc thêm...

 

Nên ăn gì khi bị ngộ độc thực phẩm

Thứ sáu, 05 Tháng 1 2018 10:15

Nên ăn gì khi bị ngộ độc thực phẩmĂn gừng, chanh, giấm táo... để phòng và thải độc tố; uống trà bạc hà, ăn canh gà phục hồi năng lượng sau khi bị ngộ độc thực phẩm.

Đọc thêm...

   

Mẹo chữa bệnh tiểu đường bằng lá ổi

Thứ năm, 04 Tháng 1 2018 09:41

Mẹo chữa bệnh tiểu đường bằng lá ổi

Kết quả cho thấy dịch chiết lá ổi ức chế sự hoạt động của men protein tyrosine hosphatese 1B, trực tiếp điều trị căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Không chỉ có lá, quả ổi tươi còn giúp người bệnh giảm lượng đường huyết an toàn nhờ hợp chất pectin (chất xơ hoàn tan và không hoàn tan) bên trong.

 

Đọc thêm...

 

Loại hạt `diệu kì` đánh bay bệnh tật gia đình nào cũng có

Thứ năm, 04 Tháng 1 2018 09:39

Loại hạt `diệu kì` đánh bay bệnh tật gia đình nào cũng cóRất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường, bệnh gút, mất ngủ kinh niên... đỗ xanh được nhiều người coi là `thần dược` giá rẻ, luôn có sẵn trong nhà.

Đọc thêm...

   

Trang 1/45