Breaking News:

Tạp chí Y Dược - Trang tin điện tử tổng hợp thông tin Y Dược vì sức khỏe cộng đồng

Công dụng kỳ diệu ít người biết từ củ nghệ

Thứ hai, 21 Tháng 8 2017 09:05

Công dụng kỳ diệu ít người biết từ củ nghệCủ nghệ được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe vì được cho rằng giúp ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, ung thư, viêm khớp và còn là biện pháp hữu hiệu cho nhiều vấn đề sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày.

Đọc thêm...

 

Long nhãn giúp bổ máu, an thần

Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 11:34

Long nhãn giúp bổ máu, an thầnNhãn - tên khác lệ chi nô, mác nhan, cây được trồng từ lâu đời, quả chín thu hái về bóc vỏ, lấy cùi được chế biến phơi hoặc sấy khô...Theo y học cổ truyền long nhãn vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ dưỡng, dưỡng huyết, an thần, chữa suy nhược thần kinh, kém ngủ, hay quên.

Đọc thêm...

 

Cát cánh trị ho tiêu đờm

Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 10:49

Cát cánh trị ho tiêu đờm

Cát cánh có tác dụng tuyên phế, khứ đàm, lợi yết, bài nùng, khai thông phế khí. Chữa chứng ho nhiều đờm, họng đau nói khàn, áp-xe phổi, viêm họng sưng đau, lỵ, tiểu tiện không lợi.
 

Đọc thêm...

   

Bất ngờ công dụng ngừa ung thư của loại rau mọc dại khắp Việt Nam

Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 10:34

Bất ngờ công dụng ngừa ung thư của loại rau mọc dại khắp Việt NamRau dền từng được xếp vào loại cỏ dại, nhưng rồi người ta đã phát hiện ra rất nhiều công dụng của nó và xếp nó vào thứ rau siêu thực phẩm, với vô số lợi ích cho sức khỏe con người.

Đọc thêm...

 

Những cách dùng rau mùi đánh tan sỏi thận

Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 10:25

Những cách dùng rau mùi đánh tan sỏi thậnKhi cơ thể không nhận đủ nước, da chúng ta bắt đầu khô, mất đi độ sáng bóng, lượng nước tiểu giảm và rất nhiều vấn đề phát sinh. 

Đọc thêm...

   

Trang 1/22