bệnh trĩ
Nếu chẳng may bị bệnh trĩ, điều bạn mong muốn nhất là gì? Đối với ai bị cấp độ nhẹ thì mong không bị sa búi trĩ, không phải phẫu thuật, ai bị nặng hơn thì mong trĩ không gây biến chứng đau đớn, nhiễm trùng và đặc biệt là không tái phát.
Đọc thêm...  
Phẫu thuật trĩ là một giải pháp nhiều người xem là bất đắc dĩ phải lựa chọn, điều trị bệnh trĩ sớm để tránh điều này, nhưng đâu là ranh giới cho việc điều trị không cần phẫu thuật? 
Đọc thêm...  
Hơn 100 thùng rác được bố trí đặt quanh khu vực đảo và hơn 100 cây bàng được trồng mới là một trong những hoạt động mà nhãn hàng “An Trĩ Vương – Giúp xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón” của Công ty cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia cùng với Chương trình Người đẹp Nhân ái của cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Việt Nam 2016 thực hiện.
Đọc thêm...  
Trĩ vốn là bệnh không có nguyên nhân cụ thể, chỉ có những yếu tố thuận lợi gây ra, chính vì thế để điều trị hiệu quả, người bệnh cần được chẩn đoán chính xác và phân loại trĩ rõ ràng. 
Đọc thêm...  
Phẫu thuật để chữa bệnh trĩ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để mong thoát khỏi những đau đớn, khó chịu của bệnh này, nhưng đồng hành với đó cũng là những ám ảnh và nguy cơ tái phát cao khiến nhiều người lo lắng. Vậy có cách nào không phẫu thuật mà vẫn khỏi bệnh trĩ không? 
Đọc thêm...  
Khi mùa nắng nóng cao điểm, những thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày bị đảo lộn, hoặc được thực hiện thiếu khoa học khiến cho nhiều người khốn khổ với tình trạng táo bón. Làm thế nào để giải thoát cho mình khỏi những khó chịu này?
Đọc thêm...  
Không khó để phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ, nhưng ứng phó với bệnh như thế nào thì lại gây lúng túng đối với nhiều người. Từ việc điều trị bệnh như thế nào, chế độ ăn uống, sinh hoạt ra sao để thoát khỏi những nỗi khó chịu của trĩ…
Đọc thêm...  
Bệnh trĩ sinh ra có nguyên nhân lớn là do ít vận động, trong khi đây lại là đặc thù công việc của dân văn phòng. Làm thế nào để tránh được hiểm họa của bệnh trĩ đối với dân văn phòng? 
Đọc thêm...  
Trị dứt điểm bệnh trĩ là mong mỏi của tất cả người bệnh, nhất là khi thời tiết nắng nóng mong mỏi làm thế nào điều trị dứt điểm căn bệnh tế nhị này lại càng thôi thúc cho những ai mắc phải.
Đọc thêm...  
Nếu chẳng may bị mắc bệnh trĩ, đồng nghĩa với việc nhiều người âm thầm chịu đựng và tự tìm cách điều trị. Nhưng đó có phải là giải pháp tốt và bệnh trĩ có thể khỏi được không? 
Đọc thêm...  

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992