Breaking News:
Chọn rau củ cần lưu ý gì? - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:42
Giảm tình trạng ốm nghén kéo dài - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:30
Ðề phòng bệnh khớp tái phát khi trời lạnh - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:21
Dưỡng ẩm cho làn da - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:14
Vị thuốc trong chiếc bánh chưng - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:05
Trang chủ Bác sỹ gia đình Sức khỏe cho mọi người Ngạc nhiên với các cách giảm cân trong khi ngủ

bong den

Ngạc nhiên với các cách giảm cân trong khi ngủ

Dưới đây là những lời khuyên giảm cân trong khi ngủ mà bạn có thể áp dụng. Theo một nghiên cứu, bạn càng thức khuya thì bạn càng dễ tăng cân. Do đó điều tốt nhất là đi ngủ sớm, bạn sẽ không có cơ hội ăn vặt khi thức khuya và đặc biệt còn giảm được cân nếu áp dụng các cách sau: 

Ngạc nhiên với các cách giảm cân trong khi ngủ

- Lên kế hoạch về thời gian uống trà: Uống chút trà có các đặc tính giảm cân và giúp vô hiệu quá các hormone gây đói bụng, tăng cường đốt cháy calo. Nó còn giúp tiêu lượng mỡ tích tụ trong các tế bào.

- Ăn ngũ cốc nguyên hạt vào bữa trưa: Cách tốt nhất là nạp carbonhydrate hỗn hợp vào bữa trưa chứ không phải bữa tối. Bạn chỉ cần ăn 20 gram chất xơ không hòa tan là đủ.

- Ăn bữa nhỏ buổi tối. Khi bạn ăn một bữa ăn lớn vào ban đêm, cơ thể bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa và sẽ khiến bạn khó ngủ. Như vậy quá trình đốt mỡ cũng bị ảnh hưởng. Do đó ăn phần ăn nhỏ trong bữa tối là một trong những cách làm giảm cân.

- Ngửi mùi bạc hà. Một số loại hương vị nhất định có thể kìm nén cơn thèm ăn của bạn. Một nghiên cứu đã cho rằng người người mùi bạc hà 2 tiếng mỗi lần sẽ giảm được khoảng hơn 2kg mỗi tháng.

Nguồn GDTĐ

Related news items:
Newer news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Sen 1992