Trang chủ Bác sỹ gia đình Sức khỏe cho mọi người Tìm hiểu về phương pháp yoga trị liệu

bong den

Tìm hiểu về phương pháp yoga trị liệu

Đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức khoẻ bằng các phương pháp tập luyện tự nhiên luôn là điều mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều hướng tới. Và trong số rất nhiều các giải pháp đã đưa ra thì trị liệu bằng yoga được xem là công thức tối ưu mang lại hiệu quả dài lâu và an toàn đối với sức khoẻ của người bệnh.

Vì sao bạn nên trị liệu bằng yoga?

Yoga trị liệu là phương thức điều trị bệnh đã có từ lâu đời. Phương pháp này giúp tập trung cải thiện sức khoẻ của người luyện tập ở mọi khía cạnh, làm cho thể chất và tinh thần trở lên vững chắc, thoải mái hơn.

Yoga trị liệu

Tại sao trị liệu bằng yoga lại hiệu quả và an toàn hơn các phương pháp khác? Yoga trị liệu không có nghĩa là người luyện tập phải áp dụng những động tác, biện pháp khó hay phức tạp. Công việc trị liệu này đơn thuần chỉ là cách kết hợp của các kỹ thuật yoga cơ bản như thở, các tư thế, điều tức, thiền… để tác động lên các cơ quan mong muốn. Nhờ đó, những con đau, sự khó chịu ở các khu vực trên cơ thể sẽ được đẩy lùi một cách an toàn, hiệu quả.

Thông tin về khoá học trị liệu bằng yoga tại Hương Anh

Khoá học trị liệu bằng Yoga tại Hương Anh là khoá học 1 thầy – 1 trò. Trong suốt khoá học, học viên sẽ được học cách kéo dãn những bộ phận của cơ thể cụ thể và chặn các phần khác lại, từ đó sẽ giúp các cơ quan nội tạng hoạt động đúng chức năng.

Yoga Trị liệu

Tại lớp học, các Master cũng sẽ chỉ cho học viên kỹ thuật đúng, định tuyến đúng để đạt được những lợi ích trị liệu yoga và các bài tập hít thở. Đặc biệt, lớp học này còn không giới hạn về tuổi tác, giới tính… nên tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia được.

Thông tin đăng ký các lớp học yoga trị liệu xin vui lòng liên hệ:

Hương Anh Fitness and Yoga

Cơ sở 1: 149 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: http://huonganhyoga.vn 

Hotline: +84 (0) 936 657 555

Newer news items:

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Massage Vietnam

Chụp cộng hưởng từ

Sen 1992