Breaking News:
Chọn thời điểm để dùng thuốc - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:16
Hoa chuối - khắc tinh của bệnh đau dạ dày - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:11
Ốc sên hoa giải độc, tiêu viêm - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:04
Đông y với bệnh viêm mũi - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 08:59

[Bác sĩ tư vấn] - Biện pháp tăng chiều cao cho con trong giai đoạn hè

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp tăng chiều cao cho con trong giai đoạn hè

Giai đoạn nghỉ hè đối với những trẻ trong độ tuổi đến trường thường hay lơ là chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Đây là giai đoạn trẻ thường được “tự do”ăn những gì mình thích mà không được kiểm soát, dẫn dễ dẫn tới thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết, ảnh hưởng tới phát triển chiều cao. Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 23/7/2016 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nhiều bậc phụ huynh với tư tưởng con đã vất vả học hành cả năm rồi, nên thời gian nghỉ hè để trẻ được tự do ăn uống, NGỦ nghỉ theo ý thích của mình.

Trẻ thường được thức khuya hơn để xem những bộ phim yêu thích, hoặc dậy muộn hơn vì tranh thủ ngủ nướng, cùng với đó là thời tiết nắng nóng ngày hè, chế độ ăn hằng ngày cũng thường bị xem nhẹ. Chính vì vậy, chế độ ăn hằng ngày của trẻ trong những tháng hè có xu hướng tăng về năng lượng, nhưng lại thiếu hụt đi những vi chất cần thiết cho sự phát triển, đặc biệt là ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ.

Làm thế nào để con vẫn thoải mái vui chơi ngày hè mà vẫn đảm bảo được các vi chất cần thiết cho hành trình phát triển chiều cao của mình? Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm cho mình câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo caolonthongminh.vn

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992