Breaking News:

[Bác sĩ tư vấn] – Viêm âm đạo dai dẳng, trị sao cho dứt điểm

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo dai dẳng, trị sao cho dứt điểm

Bị viêm âm đạo đã là điều khiến chị em khổ sở, nhưng tình trạng bệnh dai dẳng kéo dài ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy phải trị như thế nào cho dứt điểm viêm âm đạo dai dẳng? Bác sĩ Lương Thanh Bình, Nguyên Trưởng khoa khám Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 13/8/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN

Được xem là một trong những bệnh phụ khoa có tỷ lệ mắc cao nhất ở chị em phụ nữ, đồng thời đây cũng là bệnh không khó để chữa trị. Bởi thế nhiều chị em chủ quan tự điều trị hoặc điều trị không dứt điểm khiến cho viêm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần.

Trị dứt điểm viêm âm đạo sẽ giúp cho chị em phụ nữ phòng tránh được nguy cơ viêm nhiễm ngược dòng và tránh được những biến chứng của bệnh phụ khoa mang lại. Chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách trị dứt điểm viêm âm đạo. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 14/8/2016, và 06h30 Thứ Hai, 15/8/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo nuvuong.vn

Related news items:
Older news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992