[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

Phẫu thuật trĩ là một giải pháp nhiều người xem là bất đắc dĩ phải lựa chọn, điều trị bệnh trĩ sớm để tránh điều này, nhưng đâu là ranh giới cho việc điều trị không cần phẫu thuật? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể giúp tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Ba 02/8/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 3/8/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh trĩ được biết đến với những triệu chứng điển hình là chảy máu và sa búi trĩ. Dựa vào các triệu chứng này mà người ta phân loại và cấp độ trĩ bạn đang mắc phải, từ đó đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất.

Không nhất thiết cứ bị bệnh trĩ là buộc phải phẫu thuật cắt bỏ, nhưng cũng không phải bệnh trĩ ở mức độ nào cũng đều có thể điều trị bằng thuốc, bằng phương pháp nội khoa mà không động chạm tới dao kéo.

Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết lúc nào cần phải điều trị bệnh trĩ, tránh phải phẫu thuật dao kéo. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về bệnh lý trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo benhtri.net.vn

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992