[Bác sĩ tư vấn] - Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

Bệnh trĩ sinh ra có nguyên nhân lớn là do ít vận động, trong khi đây lại là đặc thù công việc của dân văn phòng. Làm thế nào để tránh được hiểm họa của bệnh trĩ đối với dân văn phòng? BSCKII. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ giúp quý khán giả tìm giải pháp giúp dân văn phòng thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh trĩ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/6/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bên cạnh thói quen ăn uống thiếu khoa học, thì bệnh trĩ sinh ra còn bởi thói quen ít vận động. Điển hình của thói quen ít vận động là những người làm công việc văn phòng.

Một bên là đặc thù công việc, không thể từ bỏ, một bên là hiểm họa bệnh trĩ nếu cứ duy trì thói quen ít vận động. Làm thế nào để “hóa giải” nguy cơ này giúp dân văn phòng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo benhtri.net.vn

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992