bong den

Sau phẫu thuật tim, nên và không nên ăn gì?

Sau phẫu thuật tim, nên và không nên ăn gì? Chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật tim hở có thể giúp ngăn ngừa cơn đau tim và sự cần thiết phải phẫu thuật tim trong tương lai. Một điều quan trọng là cần làm giảm lượng mỡ cơ thể người bệnh bởi vì thuốc có thể làm tăng lượng mỡ trong máu bệnh nhân. Tăng mỡ máu có thể gây tắc mạch, làm gia tăng cơ hội gặp nhiều rắc rối về vấn đề tim mạch trong tương lai.

6 loại thuốc làm tăng bệnh trầm cảm

6 loại thuốc làm tăng bệnh trầm cảm Ngoài phản ứng phụ gây suy giảm trí nhớ, làm phát mùi cơ thể thường gặp ở một số dược phẩm, những loại thuốc chữa bệnh quen thuộc dưới đây có thể làm tăng thêm chứng bệnh trầm cảm ở con người.

Cây óc chó bổ thận, đen tóc

Cây óc chó bổ thận, đen tóc Cây hồ đào ta gọi là cây óc chó, Đông y gọi hồ đào nhục, hạch đào. Tên khoa học: Juglans rejia linn. Là loại cây sống lâu năm, có thể cao tới 20m, lá kép lông chim lẻ, thường có từ 7 - 9 lá chét, mép nguyên, không cuống, hình trứng thuôn, khi vò ra có mùi hăng đặc biệt.

Khi tinh binh thất trận

Khi tinh binh thất trận Đàn ông thường kiểm soát được mọi hành vi tình dục. Thế nhưng có lúc "cậu nhỏ" khiến các ông chết đứng giữa trận vì mãi không xuất quân hoặc xuất quân sớm. Để khắc phục tình hình này, mời quý ông tham khảo những món ăn, bài thuốc gia truyền dưới đây:

Thuốc dự phòng giảm nguy cơ lâynhiễm HIV

Thuốc dự phòng giảm nguy cơ lâynhiễm HIV Dịch vụ dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) tại Việt Nam chính thức được khởi động từ trung tuần tháng 6. Theo Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) Nguyễn Hoàng Long, đây là sự kiện được mong chờ, đánh dấu bước tiến quan trọng của Việt Nam trong chiến lược nhằm giảm các ca nhiễm HIV mới.  

Lợi ích của… stress

Lợi ích của… stress Chúng ta quen với nhận thức rằng căng thẳng là nguyên nhân gây hại cho cả não lẫn cơ thể. Nó phá vỡ nhịp sinh học tự nhiên, kích động các hành vi không lành mạnh. Xin đừng vơ đũa cả nắm. “Stress” (căng thẳng, bất an, lo lắng) cũng được chia các cấp độ và không ít kiểu stress là suối nguồn của các hoocmon có lợi, giúp tăng lưu thông máu, chống viêm, cường hóa hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Trị tàn nhang hiệu quả ở Hà nội

Huong anh yoga