Breaking News:
 

bong den

8 loại quả `ngon mắt` ẩn chứa chất độc chết người

8 loại quả `ngon mắt` ẩn chứa chất độc chết người Những loại quả có vẻ ngoài hấp dẫn hoặc dễ gây nhầm lẫn nhưng lại chứa chất cực độc. Quả mã tiền thường bị nhầm lẫn với quả quất, tuy nhiên đây là một loài quả cực độc, không thể ăn được. Theo nghiên cứu, hạt của nó có chứa nhiều alcaloid, chất độc có khả năng gây co quắp toàn thân, tê liệt cơ, suy giảm hô hấp gây ngạt thở dẫn đến tử vong.

Những bài thuốc chữa bách bệnh từ đinh lăng - nhà nào cũng cần

Những bài thuốc chữa bách bệnh từ đinh lăng - nhà nào cũng cần Những bài thuốc chữa bách bệnh từ đinh lăng - nhà nào cũng cần, gia đình bạn cũng vậy! Theo đông y, rễ đinh lăng chứa nhiều thành phần có tác dụng như nhân sâm, giúp bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, tăng sức đề kháng. Đối với những bà mẹ mới sinh, dân gian có một bài thuốc chữa tắc sữa rất hay là lấy rễ đinh lăng và gừng tươi sắc thuốc uống, dùng vài lần sẽ thấy hiệu quả. 

Trường thọ - không cần thuốc trường sinh

Trường thọ - không cần thuốc trường sinh Khoa học vẫn chưa tìm ra “thuốc trường sinh bất tử” hoặc ít nhất là kéo dài tuổi thọ thêm vài chục năm đối với tất cả mọi người sống trên Trái đất. Nhưng khoa học đã phát hiện ra những bí quyết sống lâu của những người già hoặc những địa điểm trên Trái đất có nhiều người sống thọ.

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Sen 1992